Máy đo pH Hanna HI99161 trong thực phẩm và bơ sữa
Mã sản phẩm: HI99161
( Có 0 đánh giá )
Model: HI99161
Xuất xứ: Hanna-Ý (EU)
Thông số kỹ thuật:
- Thang đo pH: -2.00 to 16.00 pH
- Độ phân giải pH: 0.01 pH
- Độ chính xác pH: ±0.02 pH
- Hiệu chuẩn pH: tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
- Thang đo nhiệt độ: -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
- Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C / 0.1°F
- Độ chính xác nhiệt độ: ±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài trời)
- Bù nhiệt: tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 to 221ºF)
- Điện cực/Đầu dò: Đầu dò pH FC202D tiền khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng kết nối DIN và cáp 1 m (3.3’) (bao gồm)
- Pin: 3 pin AAA 1.5V /tương đương 1200 giờ sử dụng liên tục, tự động tắt sau 8 phút không sử dụng
- Môi trường: 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
- Kích thước: 152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2”)
- Khối Lượng: 205 g (7.2 oz.)
- Bảo hành:12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực
- Cung cấp gồm: HI99161 cung cấp kèm đầu dò pH/nhiệt độ FC202D, gói dung dịch pH 4.01 và pH 7.01, 2 gói dung dịch rửa điện cực, pin, hướng dẫn sử dụng và vali đựng máy.
Bài viết liên quan
Sản phẩm tương tự
Danh sách thảo luận và đánh giá sản phẩm (0) Gửi đánh giá của bạn